Đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh 

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh 
Ngày đăng: 09/10/2023 09:12 AM

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý nước đá tinh khiết thì không nên bỏ qua nhà cung cấp Ngọc Anh. Hiện tại, chúng tôi được bình chọn là 1 trong 10 nhà cung cấp nước đá chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. 

  Lý do thành lập đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh

  Trong cuộc sống hiện đại, nước đá tinh khiết đã trở thành một phần không thể thiếu cho vấn đề giải khát của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, điều đáng buồn khi tồn tại hàng trăm, hàng ngàn công ty vì chạy theo lợi nhuận mà kinh doanh nước đá bẩn mỗi ngày. 

  Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều người tiêu dùng đã và đang gánh chịu vấn nạn nước đá bẩn đang tràn lan ngoài thị trường. Thực tế cho thấy, mỗi ngày có một lượng lớn nước đá bẩn bị tiêu thụ trên thị trường và gây ra nhiều rủi ro tiềm ẩn. Về vấn đề nan giải này cũng nhiều lần được báo chí, tivi,... nhắc đến.

  Bạn đang lo lắng về vấn đề:

  - Cầm một ly nước trên tay nhưng không biết về nguồn gốc nước đá.

  - Bạn lo lắng những hàng quán đang bán những ly nước có chất lượng không đảm bảo.

  - Bạn lo lắng về chất lượng đá viên và không dám cam kết với khách hàng.

  - Bạn sợ chất lượng đá kém sẽ ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty trước người tiêu dùng.

  Còn đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh lo lắng về vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng khi hàng ngày những viên đá bẩn vẫn được bán tràn lan ngoài thị trường. Những viên đá có chứa hàm lượng vi khuẩn, vi sinh vật, giun sán, kim loại,... cao gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

  Đó chính là nguyên nhân nước đá Ngọc Anh được thành lập. Khác với nhiều cơ sở ngoài kia, chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, Ngọc Anh luôn lấy chất lượng làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. 

  đại lý nước đá tinh khiết

  Đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh cung cấp những viên đá chất lượng?

  Nước đá tinh khiết được xem là những nhu yếu phẩm trong cuộc sống của mỗi con người. Với công nghệ sản xuất khép kín và hiện đại cùng nguồn nước chất lượng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những viên đá “sạch”. 

  Nước đá tinh khiết

  Nước đá tinh khiết có dạng hình trụ, dạng ống và nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào từng kích thước cụ thể mà chúng sẽ phù hợp với những mục đích nhất định. Hiện nay, những viên đá tinh khiết xuất hiện rất nhiều trong uống bia, uống rượu, uống nước ngọt,... 

  Chất lượng nước đá kém sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của nước uống và để lại nhiều ấn tượng xấu cho khách hàng. Sử dụng nước đá chất lượng không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp khách hàng cảm nhận rõ nét hơn về nước uống. 

  Kinh doanh nước đá tinh khiết

  Nước đá tinh khiết tại Ngọc Anh được đóng gói trong những bao ni lông (bao PE) vừa đảm bảo vệ sinh vừa thuận tiện cho quá trình vận chuyển. Những viên đá tinh khiết rất được khách hàng ưa chuộng bởi tính thuận tiện, chúng có thể được sử dụng để bày bán cùng nước uống, ướp đá,... tại các quán nước, quán ăn. 

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh đã có mục tiêu chung là cung cấp những viên đá chất lượng cho khách hàng để phục vụ cho các hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh quán ăn, quán nước,... Sản phẩm do công ty cung cấp đạt chuẩn QCVN 01 - 1:2018/BYT.

  Nhận diện nước đá tinh khiết

  Để nhận diện nước đá tinh khiết và nước đá bẩn, khách hàng có thể dựa trên những đặc điểm sau đây:

  Những tạp chất trong nước đá chưa phải là tác nhân chính gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho khách hàng. Những thành phần độc hại như kim loại nặng, vi sinh vật gây hại mới là nguyên nhân chính, tuy nhiên, chúng lại không thể nhận biết bằng thị giác hay khứu giác. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín mới là giải pháp lâu dài. 

  Sản phẩm chủ lực

  Một số sản phẩm chủ lực của đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh phải kể đến: 

  Truy cập đường link sau đây để mua sản phẩm trên website bán hàng của Ngọc Anh. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0387.157.953 - 0968.157.953 để tư vấn và đặt hàng. 

  Đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh đảm bảo quyền lợi của khách hàng

  Trở thành khách hàng thân thiết của Ngọc Anh, khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo những quyền lợi tốt nhất. Đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh bảo vệ khách hàng thông qua những chính sách sau:

  Giá mua hàng

  Bảo vệ đại lý

  Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng xin cam kết về chất lượng nước đá, chất lượng bao bì đóng gói sản phẩm,... 

  Trên đây là một số chính sách nổi bật khi khách hàng mua nước đá tại cơ sở của chúng tôi. Để trở thành khách hàng của Ngọc Anh hay muốn biết thêm chính sách bảo vệ đại lý, liên hệ với Ngọc Anh qua số điện thoại 0387.157.953 - 0968.157.953

  Thông tin liên hệ

  Liên hệ với đại lý nước đá tinh khiết Ngọc Anh để được tư vấn chi tiết hơn về về sản phẩm: 

  Theo dõi thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác bằng cách truy cập mục tin tức trên website bán hàng. 

  mmm

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline