Những điều bạn chưa biết về nước đá tinh khiết

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Những điều bạn chưa biết về nước đá tinh khiết
Ngày đăng: 17/08/2023 08:18 AM

  Nước đá tinh khiết được sản xuất bằng cách loại bỏ những tạp chất có trong nước để đảm bảo độ tinh khiết cao. Để sản xuất ra nước đá tinh khiết đòi hỏi những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và phải được kiểm định chặt chẽ. Hãy cùng nước đá Ngọc Anh tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

  Thông tin cơ bản về nước đá tinh khiết

  Nước đá tinh khiết ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Cũng giống như những viên đá thông thường. Tuy nhiên, chúng được sản xuất bằng những thiết bị hiện đại hơn, nguồn nước hợp vệ sinh nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

  Nước đá tinh khiết được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như đá bi, đá mi,... Tùy vào từng kích thước mà chúng sẽ được sử dụng vào những mục đích khác nhau như uống trà sữa, uống bia, ướp lạnh,... 

  Yêu cầu để sản xuất ra những viên đá tinh khiết cũng cao hơn rất nhiều so với những viên đá thông thường. Chúng được tạo ra bằng những công nghệ tiên tiến và được trang bị những máy móc hiện đại. Ngoài ra, nguồn nước để sản xuất đá cũng chất lượng hơn và đảm bảo không có những vi sinh vật gây bệnh cũng như kim loại nặng. 

  nước đá tinh khiết

  Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của nước đá tinh khiết

  Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm lo cho sức khỏe ngày càng cao. Để đảm bảo về mặt sức khỏe thì con người sẽ lựa chọn những thực phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã cung cấp những viên đá uống nước tinh khiết nhằm mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người. 

  Về cơ bản thì có hai yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của đá tinh khiết là chất lượng nguồn nước sản xuất và công nghệ sản xuất, cụ thể như sau:

  Chất lượng nguồn nước

  Nguồn nước phải đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt không được chứa những kim loại nặng. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà đã không quan tâm về vấn đề này, họ sử dụng những nguồn nước từ những kênh, mương để sản xuất đá viên. Những nguồn nước không đảm bảo có thể chứa những vi sinh vật độc hại hoặc thậm chí là những kim loại nặng. 

  Công nghệ sản xuất

  Những thiết bị, công nghệ dùng để sản xuất nước đá cần phải đảm bảo về mặt chất lượng và kỹ thuật để cho ra những viên đá an toàn. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sản xuất lại bỏ qua vấn đề này và sử dụng những nguồn nước không đạt chuẩn. Họ chỉ sử dụng những công nghệ sản xuất vô cùng đơn giản và khử mùi bằng clo hoặc flo để khử mùi và khử màu. Về lâu dài thì điều đó đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. 

  Trên thực tế thì những chất này không thể nhận biết được bằng mắt thường, người dùng chỉ có thể nhìn thấy những cặn bẩn và những bị vật trong đá và cho rằng nước đá không sạch. 

  Tuy nhiên, chính những kim loại nặng và vi sinh vật mới chính là những nguyên nhân gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho con người về lâu dài. Do vậy mà việc sử dụng nước đá tinh khiết trong ăn uống là vô cùng cần thiết và cần được quan tâm nhiều hơn nữa. 

  Ngọc Anh chỉ ra những sai lầm khi nhận biết nước đá tinh khiết

  Nhiều bạn vẫn nghĩ chỉ có thể đánh giá được mức độ an toàn của đá viên bằng cách kiểm tra tại phòng thí nghiệm., Tuy nhiên, quý khách cũng có thể nhận biết điều đó tại nhà dựa trên những đặc tính hóa lý. 

  Đầu tiên, viên đá bẩn là viên đá chứa nhiều tạp chất và những kim loại có trong nước. Bạn có thể nhận biết độ tinh khiết của đá dựa vào màu sắc, thông thường những viên đá chất lượng sẽ có độ trong. Hoặc bạn cũng có thể chờ đá tan ra và lắng đọng phần nước dưới đáy cốc để kiểm tra độ lắng cặn. Một cách phân biệt khác là bạn có thể kiểm tra độ tan của đá, những viên đá có độ tinh khiết cao sẽ tan lâu hơn những viên đá bẩn. 

  Tuy nhiên, như Ngọc Anh đã đề cập ở nội dung bên trên là để đánh giá độ tinh khiết đá thì việc dựa vào cảm quan bên ngoài là chưa đủ. Bởi chính những vi sinh vật độc hại và những kim loại nặng có trong nước mới chính là những nguyên nhân gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở lợi dụng việc tạo ra những viên đá non nhằm mục đích đánh lừa thị giác của người dùng. 

  Tại sao nên lựa chọn nước đá tinh khiết tại Ngọc Anh?

  Để đảm bảo về mặt sức khỏe thì bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp đá viên chất lượng. Như vậy không chỉ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn tăng độ uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Ngọc Anh sử dụng nguồn nước đạt chuẩn và đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để sản xuất đá viên. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra chúng. Do vậy mà khách hàng có thể tin tưởng và mua nước đá tại công ty chúng tôi. 

  Hiện tại, công ty Ngọc Anh nhận cung cấp đá mi, đá tám, đá xay, đá cây, đá bốn tại những cửa hàng tạp, hóa, nhà hàng, sự kiện, công trình, quán cafe, nhà hàng,... Nước đá tinh khiết của chúng tôi đều đảm, bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được kiểm định kỹ lưỡng. 

  Giá cả luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Do vậy mà tình trạng so sánh giá giữa các nhà cung cấp vẫn luôn xảy ra. Tuy nhiên, về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi mang đến cho khách hàng những viên đá tinh khiết với giá thành hợp lý. Một lưu ý nho nhỏ là bạn cũng không nên chọn mua những viên đá có giá thành quá thấp vì như vậy sẽ rất khó để đảm bảo về mặt chất lượng. 

  Thông tin liên hệ

  Nếu bạn chưa biết tìm kiếm đơn vị cung cấp nước đá tinh khiết ở đâu thì có thể liên hệ với công ty Ngọc Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ quy trình sản xuất nước đá đạt chuẩn và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. 

  Liên hệ với nước đá Ngọc Anh để được tư vấn thêm về dịch vụ:

  Hãy để Ngọc Anh có cơ hội được phục vụ quý khách. Sự hài lòng của bạn chính là động lực giúp chúng tôi phát triển hơn trong tương lai.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline