Ngọc Anh - Đại lý nước đá hcm uy tín

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Ngọc Anh - Đại lý nước đá hcm uy tín
Ngày đăng: 09/10/2023 09:07 AM

  Ngọc Anh tự hào là đại lý nước đá hcm uy tín trên thị trường. Chúng tôi hiện đang là 1 trong 10 địa chỉ cung cấp nước đá uy tín nhất trên thị trường hiện nay.Để hiểu rõ về quy trình làm việc của chúng tôi, hãy theo dõi bài viết sau đây. 

  Đại lý nước đá hcm Ngọc Anh - Giải pháp hoàn hảo cho khách hàng

  Không đơn thuần là những viên đá, chúng còn tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bạn có biết, “nước đá bẩn” là nguyên nhân của nhiều loại bệnh như: Viêm họng, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy,... Thậm chí, nhiều vi khuẩn gây bệnh, hóa chất độc hại có trong nước đá còn là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm, như: Viêm siêu gan A, thương hàn, suy thận, tử vong,... 

  Đã đến lúc bạn quan tâm hơn đến sức khỏe cá nhân, khách hàng và những người xung quanh bằng việc sử dụng nguồn nước đá chất lượng. Chúng tôi ở đây để cùng bạn tạo ra một môi trường sống an toàn và vệ sinh hơn cho người Việt Nam. 

  Nước đá sạch là nhu cầu quan trọng đối với mỗi người tiêu dùng và Ngọc Anh tự hào mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Với công nghệ hiện đại cùng việc sử dụng nguồn nước uy tín, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những viên đá chất lượng và an toàn cho sức khỏe con người. 

  Hơn thế, chúng tôi còn có quy trình sản xuất đạt chuẩn và đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, những sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt chuẩn QCVN 01-1-2018/BYT. Hãy để đại lý nước đá hcm Ngọc Anh chăm lo cho sức khỏe của bạn, hãy để chúng tôi trở thành nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy cho doanh nghiệp đối tác, khách hàng. 

  đại lý nước đá hcm

  Đại lý nước đá hcm Ngọc Anh đã làm những gì để cung cấp đá sạch

  Quy trình kinh doanh nước đá luôn là thị trường tiềm năng và nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, để xây dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường thì Ngọc Anh đã không ngừng học hỏi để mang đến những viên đá hợp vệ sinh với mức giá hợp lý nhất. Và để làm tốt quá trình trên, chúng tôi luôn tuân thủ những quy chuẩn sau:

  Lựa chọn nguồn nước

  Trong bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thì chất lượng nguồn nước cũng luôn được chú trọng, trong đó có sản xuất nước đá. Lựa chọn nguồn nước uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Ngọc Anh. Sở hữu nguồn nước đạt chuẩn là bước đầu tiên để tạo ra đá viên chất lượng. Nguồn nước mà Ngọc Anh sử dụng đảm bảo không chứa vi khuẩn gây bệnh, kim loại nặng hay hóa chất độc hại.

  Quy trình sản xuất

  Quy trình sản xuất luôn là yếu tố được Ngọc Anh quan tâm bởi nó không chỉ đóng vai trò quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đá. Hơn thế, lựa chọn máy móc hiện đại còn giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí lâu dài từ việc sửa chữa, bảo hành,... 

  Vận hành dây chuyền

  Vận hành dây chuyền là bước quan trọng tiếp theo mà Ngọc Anh muốn đề cập trong bài viết này. Để quá trình sản xuất được đảm bảo thì chúng tôi đã tiến hành đào tạo đội ngũ nhân viên trong công tác vận hành máy sản xuất nước đá.

  Đóng gói

  Ngọc Anh sử dụng bao ni lông thay vì bao nhựa để đóng gói nước đá vì như vậy sẽ đảm bảo về mặt sức khỏe tốt hơn. Đồng thời, đá được đóng gói bằng những bao ni lông cũng đảm bảo an toàn hơn trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra chất lượng nước đá xuyên suốt quá trình sản xuất, đóng gói,... để đảm bảo chất lượng trước khi mang đến tay khách hàng. 

  Dựa vào quy trình sản lựa chọn nguồn nước, máy móc trên đây, đại lý nước đá hcm Ngọc Anh hy vọng giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để khách hàng tự tin lựa chọn dịch vụ, Ngọc Anh luôn hỗ trợ khách hàng tối đa. 

  Đại lý nước đá hcm Ngọc Anh hỗ trợ tối đa cho khách hàng

  Ngọc Anh hiểu được rằng việc lựa chọn đại lý cung cấp nước đá là quyết định quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi mang đến chế độ hỗ trợ tối đa và sẵn sàng đồng hành cùng đối tác, khách hàng. 

  Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ, đại lý nước đá hcm Ngọc Anh đã hỗ trợ khách hàng trong khâu: Giao hàng, hỗ trợ khách hàng, dịch vụ,... mà ít có doanh nghiệp nào làm được. Chính vì vậy mà chúng tôi đã trở thành 1 trong 10 cơ sở cung cấp nước đá uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. 

  Ngọc Anh luôn kiên nhẫn và lắng nghe những lời khuyên, ý kiến đóng góp của khách hàng, từ đó cải thiện chất lượng tốt hơn trong tương lai. Hãy để chúng tôi biết những đặc điểm kinh doanh và những yêu cầu của bạn để Ngọc Anh có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất. 

  Thông tin liên hệ

  Liên hệ với đại lý nước đá hcm Ngọc Anh để được hỗ trợ chi tiết hơn:

  Đừng quên theo dõi website nước đá Ngọc Anh để cập nhập thêm những tin tức mới nhất về nước đá. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline