Nước đá bao ni lông (bao PE) tại Ngọc Anh

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Nước đá bao ni lông (bao PE) tại Ngọc Anh
Ngày đăng: 02/10/2023 09:19 AM

  Ngọc Anh là một trong những thương hiệu sản xuất nước đá bao ni lông (bao PE) lớn nhất trên thị trường hiện nay. Để hiểu hơn về dịch vụ này, hãy theo dõi bài viết sau của Ngọc Anh.

  Nước đá bao ni lông (bao PE) tại Ngọc Anh tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt

  Chọn mua những nguyên liệu đảm bảo có tác động trực tiếp đến sự thành công của một cơ sở kinh doanh, trong đó có nước đá. Nước đá nếu không đảm bảo về chất lượng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe con người, từ đó cũng ảnh hưởng đến độ uy tín của cửa hàng. Do vậy, việc tìm kiếm một nhà cung cấp nước đá bao ni lông (bao PE) chất lượng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. 

  Ngọc Anh tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt khi sản xuất nước đá nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, Ngọc Anh quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

  Cơ sở vật chất

  Ngọc Anh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất sản xuất nước đá hiện đại, chúng tôi đáp ứng những yêu cầu về hệ thống thông gió, hệ thống chiếu sáng, nguồn nước,... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lắp đặt những thiết bị và công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất. 

  Để duy trì môi trường sạch sẽ, nhân viên của chúng tôi tuân thủ những quy định chung trong quá trình sản xuất. Ngọc Anh tự tin mang đến cho khách hàng những viên đá chất lượng. Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng chủ động nâng cấp và kiểm tra những thiết bị thường xuyên để đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

  Nước đá bao ni lông (bao PE) tại Ngọc Anh

  Về con người

  Nhân viên tuân thủ những nguyên tắc về đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất nước đá. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt cả về kiến thức trong công việc lẫn nhận thức an toàn vệ sinh. Ngọc Anh cam kết tuân thủ những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất và vận hành. 

  Nguồn nước

  Ngọc Anh chỉ sử dụng những nguồn nước đã được cơ quan quản lý cấp phép, đảm bảo đạt chuẩn QCVN 01- 1 - 2018/BYT để sản xuất nước đá bao ni lông (bao PE). Bể chứa cũng được chúng tôi kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

  Quy trình sản xuất

  Quy trình sản xuất nước đá đạt chuẩn nhằm ngăn chặn tối đa vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn xâm nhập. Máy sản xuất nước đá cũng ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, do vậy, chúng tôi chọn những dòng máy làm đá chất lượng.

  Đóng gói sản phẩm

  Thay vì chứa đựng nước đá trong những bao gai nhựa tiềm ẩn nhiều nguy cơ, chúng tôi lựa chọn những chiếc bao ni lông đảm bảo vệ sinh. Đầu tư vào bao bì sản phẩm không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn bảo vệ chính thương hiệu của chúng tôi.

  Vận chuyển nước đá

  Quy trình vận chuyển nước đá đảm bảo vệ sinh, an toàn, tránh nhiễm bẩn. Để làm được điều trên, chúng tôi đã đầu tư vào phương tiện vận chuyển chuyên dụng, có nắp đậy kín.

  Hành trình Ngọc Anh mang nước đá bao ni lông (bao PE) chất lượng đến tay khách hàng

  Để hiểu hơn về quy trình sản xuất đá bao ni lông (bao PE) trước khi đưa đến tay khách hàng, hãy theo dõi câu chuyện sau của Ngọc Anh. 

  Sản xuất đá 

  Như thường lệ, nhân viên của chúng tôi đã rất quen với lịch trình sản xuất nước đá hằng ngày, họ làm việc với tinh thần vui vẻ và năng lượng. Những bao đá sau hoàn thành đạt chuẩn QCVN 01- 1 - 2018/BYT, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Miệng bao cũng được chúng tôi hàng kín bằng quy trình khép kín hiện đại.

  Kho chứa cũng ảnh hưởng đến chất lượng của nước đá, quý khách có thể an tâm bởi chúng tôi có kho chứa đạt chuẩn và được vệ sinh sạch sẽ, có nhiệt độ và độ thoáng khí hợp lý.

  Vận chuyển nước đá

  Các bác tài sẽ nhận nước đá tại kho, sau đó chất lên xe tải và rời khỏi nhà máy. Một chiếc xe sẽ chịu trách nhiệm giao hàng tại một tuyến đường cố định. Hiện tại, chúng tôi có hệ thống phân phối nước đá rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo mang nước đá đến tay khách hàng nhanh chóng.

  Vì các bác tài giao đá trên những tuyến đường cố định, do vậy, nếu có bất cứ phát sinh gì, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi. Bằng sự nhiệt huyết trong công việc cùng chất lượng nước đá ổn định, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp của nhiều đối tác lớn nhỏ như: MANWAH, KFC, Takumi, The Coffee House, Highland Coffee, Trung Nguyên Legend, The KOI,... 

  Hỗ trợ khách hàng

  Trong quá trình vận chuyển nước đá đến cửa hàng khó tránh được những sự cố chậm trễ ngoài ý muốn, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng. Nếu quý khách đang cần gấp đá hay có những vấn đề phát sinh khác thì có thể liên hệ với Ngọc Anh để được giải đáp thắc mắc. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng lắng nghe những khiếu nại của khách hàng và giải quyết vấn đề kịp thời, nhanh chóng. 

  Chính sách hỗ trợ khi mua nước đá bao ni lông (bao PE) tại Ngọc Anh

  Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tận tâm khi mua nước đá bao ni lông (bao PE), cụ thể như sau:

  Hy vọng những chính sách mà Ngọc Anh đã nêu ra trên đây có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cung cấp nước đá bao ni lông (bao PE) của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chính sách hỗ trợ khách hàng, hãy liên hệ với Ngọc Anh. Đừng quên theo dõi những sản phẩm tại Ngọc Anh trên website chúng tôi.

  Nước đá bao ni lông (bao PE) tại Ngọc Anh

  Thông tin liên hệ

  Liên hệ với Ngọc Anh để đặt hàng nước đá bao ni lông (bao PE):

  Theo dõi nhiều tin tức hơn về nước đá Ngọc Anh tại đây

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline