Ngọc Anh - Công ty nước đá uy tín nhat

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Ngọc Anh - Công ty nước đá uy tín nhat
Ngày đăng: 02/11/2023 10:58 AM

  Bạn đang tìm kiếm công ty bán đá chất lượng? Bạn phân vân và lo lắng chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào? Đến với công ty nước đá uy tín nhat Ngọc Anh, quý khách không cần bận tâm đến những vấn đề trên. Cùng theo chân Ngọc Anh để tìm hiểu kỹ hơn về công ty chúng tôi.

  Giới thiệu về công ty nước đá uy tín nhat Ngọc Anh

  Nước đá Ngọc Anh thành lập từ năm 2008, trải qua 15 năm hoạt động, chúng tôi đã đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu trong sản xuất nước đá sạch cũng như cách phục vụ khách hàng.

  Để có được thành công như hiện tại, công ty nước đá uy tín nhat Ngọc Anh đã tập trung vào những vấn đề sau:

  Tóm lại, thành công của nước đá Ngọc Anh đến từ chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc, marketing, chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng rất cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi rất trân trọng những giá trị đó.

  Công ty nước đá uy tín nhat

  Những sản phẩm do công ty nước đá uy tín nhat cung cấp

  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngọc Anh đã sản xuất nhiều loại nước đá nhằm mang đến cho khách hàng đa dạng các sự lựa chọn. Hiện tại Ngọc Anh đang cung cấp bốn sản phẩm sau đây:

  Khách hàng có thể liên hệ đặt nước đá tại đại chỉ sau số 11 Hoa Thị, Phường 7, Q Phú Nhuận, HCM hoặc số điện thoại 0387.157.953 - 0968.157.953. Nếu khách hàng cần tư vấn nhiều hơn về giá thành, dịch vụ,... cũng đừng ngần ngại mà liên hệ với Ngọc Anh để được tư vấn thêm.

  Một số câu hỏi xoay quanh công ty nước đá uy tín nhat Ngọc Anh 

  Ngọc Anh hiểu được rằng với những khách hàng lần đầu ghé cửa hàng chúng tôi khó tránh những khó khăn. Do vậy, để giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi đã tổng hợp một số nội dung sau đây:

  Ngọc Anh nhận cung cấp nước đá cho cơ sở nào?

  Hiện tại, nhà phân phối nước đá sạch tphcm nhận cung cấp nước đá bốn, đá xay, đá mi, đá tám cho những nhà hàng, quán ăn, quán nước, quán nhậu. 

  Một số những đối tác thân thiết của Ngọc Anh: KFC, Melissa, KOI The, MANWAH,...

  Ngọc Anh có nhận giao hàng tận nơi không?

  Có. Ngọc Anh nhận giao hàng đến tận cơ sở kinh doanh của từng khách hàng. Nhân viên sẽ giao hàng vào những khung giờ cố định trong ngày, nếu khách hàng cần gấp có thể liên hệ Ngọc Anh để được hỗ trợ. 

  Mua nước đá tại Ngọc Anh có được hỗ trợ thùng đựng đá không?

  Có. Hiện tại nước đá Ngọc Anh đang triển khai chương trình hỗ trợ thùng đựng đá khi mua nước đá tại công ty chúng tôi.

  Cần liên hệ mua đá ở Ngọc Anh thông qua đâu?

  Hiện tại công ty nước đá uy tín nhat Ngọc Anh đá xuất hiện tại nhiều nền tảng mạng xã hội, chính vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp chúng tôi. Quý khách liên hệ qua:

  Ngọc Anh nhận thanh toán hóa đơn chuyển khoản hay tiền mặt?

  Để thuận tiện cho khách hàng thì Ngọc Anh nhận cả hình thức thanh toán chuyển khoản và tiền mặt. Do vậy, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề trên.

  Làm thế nào để biết nước đá tại Ngọc Anh có đảm bảo không?

  Hiện tại Ngọc Anh đã trở thành một trong mười nhà cung cấp nước đá chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đây chính là bằng chứng xác thực nhất về chất lượng nước đá của Ngọc Anh bởi nếu sản phẩm không tốt thì chúng tôi khó lòng cạnh tranh được như hiện tại. Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng đã có đầy đủ những giấy tờ liên quan để chứng minh chất lượng nước đá của thương hiệu Ngọc Anh. 

  Giá nước đá tại Ngọc Anh như thế nào?

  Giá nước đá còn tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể, khách sỉ hay khách lẻ, đơn nhiều hay đơn ít. Do vậy, Ngọc Anh rất khó để nói chính xác giá thành sản phẩm. Để biết thêm thông tin, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên của Ngọc Anh tư vấn và giải đáp nhanh nhất. 

  Nếu giao nước đá chậm, cần làm gì để hối nhân viên giao nhanh hơn?

  Nếu nhân viên giao hàng chậm hơn so với dự kiến, quý khách có thể chủ động liên hệ qua số điện thoại của nhân viên đó hoặc liên hệ với Ngọc Anh để được giúp đỡ. Công ty nước đá uy tín nhat Ngọc Anh rất xin lỗi vì đã để khách hàng rơi vào tình huống này. 

  Nếu cần khiếu nại, khách hàng có thể liên hệ tại đâu?

  Nếu khách hàng khiếu nại về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, hãy nhắn tin trên website bán hàng hay liên hệ qua số điện thoại 0387.157.953 - 0968.157.953. Ngọc Anh rất xin lỗi khi để cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm không mong muốn. 

  Trên đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua nước đá tại Ngọc Anh. Hy vọng chúng đủ để giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi mua nước đá tại Ngọc Anh. Ngọc Anh chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ với Ngọc Anh để giải đáp. 

  Công ty nước đá uy tín nhat

  Thông tin liên hệ

  Liên hệ với công ty nước đá uy tín nhat Ngọc Anh tại địa chỉ sau:

  Khách hàng cũng đừng quên thường xuyên theo dõi website bán hàng của Ngọc Anh để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhất. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline