Dịch vụ giao nuoc đá tận nhà tại Ngọc Anh

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Dịch vụ giao nuoc đá tận nhà tại Ngọc Anh
Ngày đăng: 12/10/2023 12:16 PM

  Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp nước đá uy tín? Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian để mua đá hàng ngày ? Với dịch vụ giao nuoc đá tận nhà tại công ty Ngọc Anh sẽ giải quyết vấn đề mà bạn đang lo lắng. Cùng Ngọc Anh tìm hiểu về chính sách giao đá tận nơi tại công ty chúng tôi.

  Giao nuoc đá tận nhà tại Ngọc Anh “Chất lượng - Nhanh chóng - Tiết kiệm”

  Lựa chọn dịch vụ giao nuoc đá tận nhà được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vừa không cần di chuyển xa vừa đảm bảo về chất lượng đá, nhanh chóng và chi phí phù hợp. Nước đá Ngọc Anh đáp ứng đủ 3 tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm: “Chất lượng - Nhanh chóng - Tiết kiệm”. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi thông tin sau đây. 

  Chất lượng

  Đối với Ngọc Anh, chất lượng đá luôn là yếu tố được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Vì vậy mà nguồn nước, công nghệ sản xuất và bao bì đóng gói luôn đảm bảo. Nguồn nước do Ngọc Anh lựa chọn không chứa hóa chất độc hại, vi sinh vật gây hại,... Hơn thế, chất lượng nguồn nước cũng đá được qua kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. 

  Ngọc Anh sử dụng bao ni lông (bao PE) để đóng góp nước đá nên rất an toàn trong quá trình bảo quản cũng như vận chuyển. Nhờ vậy mà chất lượng nước đá cũng được đảm bảo khi mang đến tay khách hàng. 

  giao nuoc đá tận nhà

  Nhanh chóng

  Quý khách vừa phải đi làm vừa phải dành thời gian để xử lý công việc cá nhân. Hoặc công việc kinh doanh của bạn quá bận rộn và không thể sắp xếp được thời gian để tự di chuyển đi mua nước đá. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không mua đá tại Ngọc Anh và đăng ký dịch vụ giao hàng tận nơi. 

  Lựa chọn dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những hoạt động khác, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá kịp thời. Chỉ cần nhấc điện thoại lên hoặc truy cập website bán hàng của Ngọc Anh, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn các dịch vụ phù hợp với bạn. Như vậy, chỉ cần thông qua một vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể dành thời gian chăm sóc công việc kinh doanh của mình.

  Tiết kiệm

  Cũng giống như những đại lý cung cấp nước đá uy tín khác, Ngọc Anh cũng công khai mức giá niêm yết khi khách hàng ký kết hợp đồng. Chi phí, dịch vụ và những thông tin liên quan khác cũng được chúng tôi đề cập chi tiết trong cả hợp đồng. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho đôi bên. 

  Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được hỗ trợ với mức chi phí hấp dẫn hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể để phục vụ cho những công việc khác. 

  Qua những thông tin mà Ngọc Anh vừa cung cấp trên đây thì chắc hẳn khách hàng đã nhận thấy được tầm quan trọng của dịch vụ giao nuoc đá tận nhà. Theo dõi nội dung tiếp theo của Ngọc Anh để tìm ra đơn vị giao đá tận nơi chất lượng nhé!

  Ngọc Anh - Địa chỉ giao nuoc đá tận nhà uy tín

  Có mặt trên thị trường từ năm 2008, nước đá của Ngọc Anh đã trở thành một phần của nhiều khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động thì công ty Ngọc Anh vẫn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Điều này cùng giống với mong muốn mang nước đá chất lượng đến tay nhiều khách hàng hơn nữa. 

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngọc Anh đang cung cấp rất nhiều kích thước đá viên khác nhau. Bởi chúng tôi hiểu được rằng mỗi tệp khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng không giống nhau. Sử dụng dịch vụ giao nuoc đá tận nhà, khách hàng có thể an tâm về chất lượng đá viên

  QCVN 01-1-2018/BYT

  Sử dụng nguồn nước đảm bảo an toàn, quy trình sản xuất hiện đại cùng bao ni lông (bao PE) nên đảm bảo mang đến cho khách hàng những viên đá chất lượng. Bên cạnh đó, nhân viên từng bộ cũng luôn tuân thủ những quy tắc về an toàn trong sản xuất đá viên để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 

  Cũng nhờ chất lượng dịch vụ tận tâm cùng thái độ làm việc tận tâm, Ngọc Anh đã và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng, đối tác lớn nhỏ như: Chay Tịnh Quán, MANWAH, Nhà hàng SAN FU LOU, KOI The,... 

  Giá thành

  Nước đá do Ngọc Anh cung cấp không chỉ đều đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế, những viên đá do công ty cung cấp cũng có mức kinh phí hợp lý. Vậy thì còn chần chờ gì mà không liên hệ đặt hàng ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

  Sản phẩm

  Một số sản phẩm do Ngọc Anh cung cấp:

  Qua những thông tin mà Ngọc Anh vừa cung cấp, chắc hẳn khách hàng đã an tâm hơn về dịch vụ giao nước tận nơi của chúng tôi. Nước đá Ngọc Anh rất mong được cùng quý khách, đối tác đồng hành trong những dự án tiếp theo. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ này, hãy liên hệ với Ngọc Anh để được nhân viên hỗ trợ kịp thời. 

  Truy cập đường link sau đây để xem chi tiết sản phẩm do Ngọc Anh cung cấp.

  Liên hệ giao nuoc đá tận nhà tại Ngọc Anh

  Với dịch vụ này tại công ty chúng tôi, khách hàng không cần phải rời khỏi cơ sở kinh doanh bởi nhân viên sẽ giao đá đúng hẹn như đã cam kết. Để sử dụng dịch vụ giao nuoc đá tận nhà tại công ty Ngọc Anh, quý khách có thể tham khảo những chỉ dẫn sau đây:

  Trên đây, đại lý nước đá Ngọc Anh vừa giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ giao nuoc đá tận nhà tại công ty chúng tôi. Cũng trong bài viết này, Ngọc Anh đã cung cấp những thông tin về chính sách, quyền lợi và hướng dẫn cách liên hệ. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. 

  Thông tin liên hệ

  Liên hệ địa chỉ sau để đăng ký dịch vụ tại đại lý nước đá Ngọc Anh:

  Tham khảo thêm một số tin tức khác về công ty Ngọc Anh qua địa chỉ sau.

   X

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline