Ngọc Anh - Nhà phân phối nước đá sạch tphcm

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Ngọc Anh - Nhà phân phối nước đá sạch tphcm
Ngày đăng: 02/11/2023 10:51 AM

  Nhà phân phối nước đá sạch tphcm xin kính chào khách hàng!

  Ngọc Anh rất cảm ơn những tình cảm mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Nhờ sự yêu mến đó mà hiện tại chúng tôi đã trở thành một trong mười nhà cung cấp đá uy tín. Để hiểu hơn về công ty, khách hàng hãy theo dõi nội dung bên dưới.

  Nhà phân phối nước đá sạch tphcm

  Tìm kiếm nhà phân phối nước đá sạch tphcm luôn nhận về nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nước đá Ngọc Anh xin hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ cung cấp nước đá sạch tại công ty chúng tôi. Hiện tại, nước đá Ngọc Anh đang là một trong mười nhà cung cấp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay và là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng. 

  Để cho ra những viên đá sạch, Ngọc Anh đã rất chỉn chu trong giai đoạn tìm kiếm nguồn nước chất lượng và xử lý những vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư vào khâu sản xuất, đóng gói và vận chuyển để hạn chế tối đa những nguồn gây bệnh cho con người. 

  Ngọc Anh cũng nhận thấy được rằng nhu cầu sử dụng nước đá của từng doanh nghiệp là khác nhau, chính vì vậy chúng tôi đã cho ra mắt nhiều loại đá khác nhau như đá bốn, đá xay, đá mi, đá tám.

   

  STT

  Nước đá sạch

  Sử dụng

  Kích thước (mm)

  Đóng gói

  1

  Đá bốn

  Nước mía, cafe, nước giải khát,...

  Tiêu chuẩn

  Trong bao PE

  2

  Đá xay

  Sinh tố, ướp trái cây,...

  Tiêu chuẩn

  Trong bao PE

  3

  Đá mi

  Uống cafe, trà sữa, nước trái cây,...

  Tiêu chuẩn

  Trong bao PE

  4

  Đá tám

  Uống bia,...

  Tiêu chuẩn

  Trong bao PE

  Mỗi nhà hàng, quán nước,.... cũng cần đáp ứng một lượng đá khác nhau mỗi ngày. Vì vậy, tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà quý khách có thể số lượng đơn hàng khác nhau. Hơn thế, nhân viên cũng sẽ linh hoạt trong khâu giao hàng để mang nước đá đến tay khách hàng kịp thời. Nếu có nhu cầu mua đá sạch, hãy liên hệ với Ngọc Anh qua số điện thoại 0387.157.953 - 0968.157.953. 

  Lựa chọn nhà phân phối nước đá sạch tphcm, khách hàng nhận được gì?

  Mục tiêu của Ngọc Anh là luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên của công ty đã không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Khi mua nước đá sạch tại Ngọc Anh, khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất, cụ thể như sau:

  Không phải tự nhiên mà Ngọc Anh lại nhận về nhiều sự yêu mến của khách hàng đến vậy, điều đó là dựa vào những giá trị thiết thực mà chúng tôi đã mang đến cho từng đối tác, khách hàng. Đối với từng khách hàng, Ngọc Anh vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt, chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu câu chuyện của khách hàng, từ đó mang đến những giá trị tốt nhất.

  phân phối nước đá sạch tphcm

  Vì sao nên chọn nhà phân phối nước đá sạch tphcm?

  Trên thị trường hiện nay không thiếu nhà cung cấp nước đá, tuy nhiên, Ngọc Anh vẫn giữ được cho mình chỗ đứng nhất định. Vậy điều gì đã giúp Ngọc Anh đạt được thành công đó? Sau đây là 5 nguyên nhân mà khách hàng nên chọn nhà phân phối nước đá sạch tphcm Ngọc Anh:

  Tổng kết: Ngọc Anh tự hào mang đến cho quý khách giải pháp nước đá tuyệt vời. Lựa chọn nhà phân phối nước đá sạch tphcm Ngọc Anh, bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng. Nếu có nhu cầu mua đá bốn, đá xay, đá mi, đá tám, vui lòng liên hệ qua: 0387.157.953 - 0968.157.953 để được tư vấn chi tiết hơn.

  phân phối nước đá sạch tphcm

  Thông tin liên hệ

  Ngọc Anh rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn - Sự thành công của Ngọc Anh một phần là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi rất trân trọng những giá trị tốt đẹp đó.

  Mọi thông tin đặt hàng, vui lòng liên hệ nhà phân phối nước đá sạch tphcm:

  Nếu quý khách nhận thấy những thông tin mà Ngọc Anh vừa cung cấp là thú vị và cần thiết, đừng ngần ngại mà truy cập ngay mục tin tức để khám phá những thông tin mới nhất. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline