Nước đá sạch tphcm tại Ngọc Anh

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Nước đá sạch tphcm tại Ngọc Anh
Ngày đăng: 17/08/2023 08:24 AM

  Nước đá sạch tphcm tại công ty Ngọc Anh được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp nước đá sạch với mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong vấn đề sử dụng đá viên sạch. Hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về dịch vụ này tại Ngọc Anh.

  Dịch vụ sản xuất nước đá sạch tphcm tại Ngọc Anh

  Để tạo ra những viên đá chất lượng thì Ngọc Anh luôn tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây:

  Xử lý nguồn nước

  Xử lý nguồn nước là việc làm vô cùng quan trọng và cấp thiết bởi nó quyết định trực tiếp đến chất lượng của đá. Để có thể loại bỏ tối đa những chất độc hại có trong nước thì chúng tôi đã sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nguồn nước trước khi được đưa vào sản xuất đá viên đều được Ngọc Anh xử lý kỹ lưỡng và đạt chuẩn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:

  Quá trình sản xuất đá viên được thực hiện bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt để mang đến nước đá sạch, đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

  nước đá sạch tphcm

  Đóng gói nước đá sạch tphcm

  Quy trình đóng gói đá viên cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Thay vì sử dụng những bao nhựa có nguy cơ nhiễm khuẩn cao thì chúng tôi có quy trình đóng gói tự động bằng những bao PE. Tuy Ngọc Anh biết rằng việc đầu tư vào quy trình đóng gói này sẽ tốn kém hơn so với những phương pháp đóng gói bằng những chiếc bao nhựa. Tuy nhiên, với chúng tôi thì vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng là quan trọng nhất và sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự uy tín của Ngọc Anh. 

  Vì được đóng gói kỹ lưỡng nên toàn bộ quá trình bảo quản đá viên cũng được chúng tôi kiểm soát vô cùng tốt. Do vậy mà khách hàng có thể an tâm sử dụng những viên đá do Ngọc Anh cung cấp. 

  Vận chuyển nước đá sạch tphcm

  Bên cạnh quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm thì chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề vận chuyển nước đá. Nếu vận chuyển đúng cách sẽ chất lượng cho nước đá và giảm nguy cơ bị nhiễm bẩn. Do vậy mà chúng tôi đã đầu tư những chiếc chuyên dụng để vận chuyển đá viên đến tay khách hàng. Nhờ vậy mà có thể hạn chế tối đa khả năng nhiễm những chất bẩn trong quá trình vận chuyển.

  Quy trình sản xuất nước đá sạch tphcm tại Ngọc Anh

  Quy trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ những quy định về an toàn thực phẩm. Chúng tôi rất tự hào mang đến cho khách hàng những viên đá sạch sẽ, an toàn. Sau đây là quy trình sản xuất nước đá sạch tphcm tại Ngọc Anh:

  Chúng tôi cung cấp đa dạng các kích thước đá nên phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Đối với những viên đá cỡ nhỏ thì quý khách có thể lưu trữ trong tủ đông nhà bạn. Ngoài ra, toàn bộ quy trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ nhằm loại bỏ tối đa những chất độc hại có trong nước.

  Có nên mua nước đá sạch tphcm tại Ngọc Anh?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp nước đá. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng là một vấn đề không dễ. Cũng có nhiều đơn vị sản xuất vẫn sử dụng những công nghệ lạc hậu, dụng cụ bị gỉ sắt và không có khả năng loại bỏ những chất độc hại có trong nước để sản xuất đá viên. Như vậy, về lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Cũng có những cơ sở lợi dụng sơ hở giữa đá non và đá trong suốt để đánh lừa khách hàng. 

  Đến với Ngọc Anh thì bạn không cần lo lắng về những vấn đề trên bởi chúng tôi nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi cam kết làm việc bằng cái tâm và chắc chắn sẽ không có trường hợp lừa dối khách hàng. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và giá thành sản phẩm cũng được chúng tôi chú tâm nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. 

  Thông tin liên hệ

  Ngọc Anh đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước đá sạch tphcm và đã gây dựng được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Nguyên nhân mà chúng tôi lại nhận được nhiều yêu mến đến vậy là do thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm và tinh thần kỷ luật cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và đảm bảo sức khỏe. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà Ngọc Anh theo đuổi.

  Nếu quý khách chưa thật sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi thì có thể đặt số lượng nhỏ đá viên để trải nghiệm. Ngọc Anh rất hy vọng được hợp tác với bạn trong tương lai. Lên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng dịch vụ cung cấp nước đá sạch tphcm tại Ngọc Anh.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline