Đâu là tiêu chí lựa chọn nhà phân phối nước đá tphcm uy tín?

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English
Đâu là tiêu chí lựa chọn nhà phân phối nước đá tphcm uy tín?
Ngày đăng: 09/10/2023 09:03 AM

  Khi mới bắt đầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã phải tìm hiểu kỹ về quy trình lựa chọn nhà phân phối nước đá tphcm uy tín. Bởi đây là nguồn nguyên liệu quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Hơn thế, họ còn đảm bảo tính ổn định, thời gian, chi phí và nhiều vấn đề khác.

  Vì sao nên lựa chọn nhà phân phối nước đá tphcm ổn định?

  Nguyên liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nước uống tại cửa hàng của bạn. Nếu không có đá viên, nhiều đồ uống không thể được ra món. Hơn thế, nước đá sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng đồ uống. 

  Bởi nếu trong đá có dị vật thì người dùng rất nhanh sẽ phát hiện ra chúng ngay sau khi đá tan, điều này sẽ làm gián đoạn quá trình thưởng thức của khách hàng và khiến cửa hàng của bạn để lại nhiều ấn tượng xấu. 

  Chắc hẳn, nhiều khách hàng cũng đã gặp phải trường hợp bị nhiều nhà cung cấp mời chào sản phẩm bằng những lời quảng cáo hấp dẫn. Hãy tỉnh táo để chọn lựa nhà phân phối nước đá tphcm chất lượng để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình phục vụ khách hàng. 

  nhà phân phối nước đá tphcm

  Nước đá - Nhu yếu phẩm tất yếu tại nhà hàng, quán nước

  Sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, quán cơm, quán nước kéo theo đó là sự phát triển của dịch vụ cung cấp nước đá. Ăn và uống luôn là hai lĩnh vực đi kèm với nhau, đây cũng chính là hai nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi con người. Sự xuất hiện của nước đá giúp cho đồ uống được làm lạnh, từ đó giải tỏa cơn khát hiệu quả vào những ngày nóng bức. 

  Thông thường, các nhà hàng, quán nước sẽ tìm nhà phân phối nước đá tphcm thay vì phải tự sản xuất chúng. Bên cạnh đó, nước đá có giá thành khá rẻ nên không cần phải đầu tư máy làm nước đá. Điều này sẽ giảm một lượng phí đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, các nhà cung cấp nước đá luôn sẵn lòng giao hàng đến tận nơi cho khách hàng. 

  Nhà phân phối nước đá tphcm Ngọc Anh

  Nước đá tại Ngọc Anh vừa đảm bảo tiêu chí về mặt chất lượng lẫn giá cả. Chúng tôi đã loại bỏ những nguồn gây bệnh có trong nước để đảm bảo đá viên an toàn 100%. Lựa chọn nguồn cung cấp nước đá uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

  Sau đây là những nguyên nhân nên lựa chọn Ngọc Anh làm nhà phân phối nước đá tphcm:

  Để đặt mua nước đá, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua website, số điện thoại hay đến trực tiếp cửa hàng. Tham khảo thêm một số sản phẩm tại Ngọc Anh tại đây. 

  Ba tiêu chí quản lý nước đá tại nhà phân phối nước đá tphcm Ngọc Anh

  Để đảm bảo nước đá đạt chuẩn, các nhà cung cấp đều đảm bảo ba tiêu chí sau: Chất lượng nước đá, chất lượng bao bì và thực hiện những thủ tục kinh doanh theo quy định, cụ thể như sau:

  Chất lượng nước đá

  Thông qua một số kiểm tra, chúng tôi chứng minh được nguồn nước cung cấp là đạt chuẩn và an toàn cho con người. Để thao khảm chi tiết tiêu về chất lượng nước đá tại Ngọc Anh, quý khách có thể kiểm tra tại QCVN 01-1-2018/BYT. Theo đó, nguồn nước không được chứa những vi khuẩn, vinh sinh vật gây hại cho khách hàng. 

  Chất lượng bao bì

  Bao bì và nhãn mát luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng của sản phẩm, trong đó có nước đá. Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận mà sử dụng những bao bì kém chất lượng, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của nước đá. Sau đây là những nguyên tắc của Ngọc Anh khi lựa chọn bao bì:

  Thủ tục công bố hợp quy

  Ngọc Anh đã thực hiện thủ tục công bố hợp quy để chứng minh sự phù hợp của doanh nghiệp. 

  Như vậy, dựa trên ba tiêu chí mà Ngọc Anh vừa đề cập, quý khách có thể tiến hành lựa chọn dịch vụ cung cấp nước đá sạch tại công ty chúng tôi. Để biết thêm thông tin liên quan, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Ngọc Anh để được hỗ trợ. 

  Tại sao nhà phân phối nước đá tphcm Ngọc Anh cần quản lý chất lượng nước đá?

  Việc quản lý chất lượng nước đá luôn được Ngọc Anh chú tâm đề cao. Bởi nước đá không chỉ là một nguyên liệu được thêm vào để giải nhiệt mà nó còn được người tiêu dùng sử dụng trực tiếp. Do vậy, nếu đá kém vệ sinh sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. 

  Việc sử dụng nguồn nước đá kém chất lượng trong quá trình sản xuất không chỉ gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Nguyên nhân gây ra nước đá kém chất lượng có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: Nguồn nước, bộ lọc nước đá, dụng cụ chuyên dùng để lấy đá,... 

  Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất cũng tác động đến chất lượng nước đá. Ngoài ra, thùng chứa nước đá, hoạt động sản xuất không đảm bảo,... cũng là nguyên nhân khiến nhiều vi khuẩn gây bệnh, bụi bẩn xâm nhập. 

  Vì vậy, công tác chủ động quản lý chất lượng nước đá luôn được Ngọc Anh đề cao và nghiêm túc thực hiện. Biện pháp phòng tránh sẽ giảm nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. 

  Thông tin liên hệ

  Bài viết trên đây đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất trong quá trình lựa chọn nhà phân phối nước đá tphcm chất lượng. Hy vọng thông tin  trên đây của Ngọc Anh là hữu ích cho bạn đọc. Truy cập website để cập nhập thêm tin tức mới nhất. 

  Liên hệ với nhà phân phối nước đá Ngọc Anh để đặt hàng:

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline