Nước Đá Tám

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English

Nước Đá Tám

Nước Đá Ngọc Anh chuyên cung cấp các loại đá như : Đá Mi, Đá Tám, Đá Xay Nhỏ, Đá Xay Lớn, Đá Cây cho tất cả Hệ Thống Quán Ăn, Nhà Hàng ,khách sạn, hotel và các cơ sở công ty sử dụng đá ướp hải sản, thịt cá các loại......
Chúng tôi- Công Ty TNHH Thương Mại Nước Đá Ngọc Oanh với sản phẩm mang thương hiệu Nước Đá Ngọc Anh ICE cảm kết sản phẩm chất lượng theo quy định ATTP và có đầy đủ các chứng từ như Hóa Đơn VAT, Giấy ATVSTP, Hồ sơ công bố sản phẩm và các chứng từ khách để đảm bảo đêm đến sự yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ đến Quý Khách Hàng .
  • 0
  • Liên hệ
  • 605
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nước đá tám là gì?

Nước đá tám hay còn gọi là đá uống bia, với kích thước chung của đá tám khoảng 47mmx80mm. Đây là loại nước đá viên siêu cỡ được làm để bổ sung cho những dịp tiệc tùng. Không chỉ sở hữu hình khối lớn với kiểu dáng đẹp, có mặt trong mọi bữa tiệc, đá tám cũng là sự lựa chọn tuyệt vời với tất cả các loại đồ uống trong tuần của bạn.

Nước đá tám tại Nước đá Ngọc Anh

Nước đá 8 tại Nước đá Ngọc Anh là loại đá tốt nhất bạn có thể nhận được, chúng tan chảy cực kỳ chậm. Nước đá sạch và tinh khiết hoàn toàn. Do đó làm lạnh đồ uống của bạn một cách nhanh chóng, nhưng không làm loãng. Không chỉ vậy, chúng trông rất tuyệt trong ly bia của bạn.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline