Nước Đá Xay

HỆ THỐNG NƯỚC ĐÁ SẠCH- NGỌC ANH

Vietnamese English

Nước Đá Xay

Nước Đá Ngọc Anh chuyên cung cấp các loại đá như : Đá Mi, Đá Tám, Đá Xay Nhỏ, Đá Xay Lớn, Đá Cây cho tất cả Hệ Thống Quán Ăn, Nhà Hàng ,khách sạn, hotel và các cơ sở công ty sử dụng đá ướp hải sản, thịt cá các loại......
Chúng tôi- Công Ty TNHH Thương Mại Nước Đá Ngọc Oanh với sản phẩm mang thương hiệu Nước Đá Ngọc Anh ICE cảm kết sản phẩm chất lượng theo quy định ATTP và có đầy đủ các chứng từ như Hóa Đơn VAT, Giấy ATVSTP, Hồ sơ công bố sản phẩm và các chứng từ khách để đảm bảo đêm đến sự yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ đến Quý Khách Hàng .
  • 0
  • Liên hệ
  • 1220
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đá xay và ứng dụng của đá xay

Đá xay là sản phẩm đá dạng mịn nhuyễn được xay bằng máy xay đá chuyên dụng. Đây là nguyên liệu dùng để pha chế hoặc dùng cùng các loại thức uống giải khát. Nó được dùng phổ biến trong gia đình, các đơn vị kinh doanh nước giải khát, nhà hàng, quán ăn, đám tiệc,…Vì vậy, cũng giống như những loại đồ ăn thức uống khác, đá xay tinh khiết khi được lựa chọn cần đảm bảo các tiêu chí tinh khiết, sạch sẽ.

Nhiều người cho rằng khi ở trạng thái đông đá, mọi vi khuẩn đều đã bị tiêu diệt nên nước đá nói chung và đá xay nói riêng luôn sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng thực tế, nước đá nói chung và đá xay nói riêng đều có nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Thậm chí, đá xay còn có nguy cơ nhiễm bẩn nặng hơn các loại đá khác nếu quy trình sản xuất và xay đá không hợp vệ sinh.

Các sản phẩm nước đá Xay

Nước đá Mi được đóng gói trong bao PE - nhựa chính phẩm dành cho ăn uống. Với các trọng lượng cụ thể như sau:

  • Nước Đá Xay 20kg: Dùng thông dụng cho các nhà hàng, quán Cafe, cơ sở ăn uống...
  • Nước Đá Xay 10kg: Dùng cho các nhà hàng cao cấp... có diện tích trữ đá nhỏ.

Hướng dẫn chọn mua đá xay tinh khiết

Khi các địa chỉ cung cấp đá xay tinh khiết và các sản phẩm nước đá mọc lên như nấm, người dùng cần sự hiểu biết nhất định mới không mua phải sản phẩm đá xay kém chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm đá xay tinh khiết chuẩn chất lượng? Làm sao để lựa chọn được sản phẩm đá xay tinh khiết nhất, chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu giải khát và kinh doanh của mình?

Nếu quan sát bằng mắt, người dùng có thể thấy đá xay tinh khiết trong vắt, không lẫn cặn, rác, dị vật. Đá xay tinh khiết không màu, không phải màu trắng ngà như các loại đá xay kém chất lượng. Sản phẩm cần được đựng trong bao bì đóng gói cẩn thận. Tốt nhất bao bì nên được làm từ chất liệu an toàn, không phải loại túi nilon tái chế hay được dùng đi dùng lại nhiều lần. Khi mua, bạn cũng nên để ý thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì!

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline